Ra mắt Honda Civic Type R 2020 và đây là những điểm mới cần biết để phân biệt với phiên bản cũ

 Honda Civic Type R 2020 – Hệ thống truyền động xe giữ nguyên nhưng hầu hết các hạng mục khác đều chứng kiến những cải tiến nhất định.


Sau khi hoàn tất nâng cấp cho Civic thường lẫn Civic Si, Honda tiếp tục tập trung vào phiên bản cao cấp nhất đội hình là Type R. Cấu hình facelift 2020 cho dòng xe hiệu suất cao vừa ra mắt tại Tokyo Auto Salon 2020 tinh chỉnh lại cả yếu tố thẩm mỹ nhằm tối ưu khí động học đồng thời mang tới không ít cải tiến trrong hệ thống cơ khí.


Đầu xe Honda Civic Type R 2020 sử dụng tản nhiệt trước lớn hơn giống thay đổi trên bản gốc cho phép làm mát động cơ hiệu quả hơn. Màu sơn tiêu chuẩn cũng được chuyển sang loại Boost Blue xanh dương độc quyền cho Type R.

Bên cạnh đó, Honda cũng trang bị cặp phanh mới cho Civic Type R với khả năng chống bào mòn tốt hơn cũng như hiệu quả hơn trong việc hãm xe lại ở tốc độ cao. Thêm vào đó, hệ thống treo cũng được tối ưu với giảm xóc mới nhằm mang lại trải nghiệm dễ chịu hơn cho người ngồi trong cabin khi xe vận hành thường ngày.


Khả năng bám đường trên chiếc hatchback hiệu suất cao, theo lời Honda, cũng được cải thiện trên bản facelift lần này, kèm với đó là lược bớt độ ma sát để thao tác tay lái đồng điệu hơn với hệ thống trục bánh dưới. Động cơ trên xe giữ nguyên là loại 2.0L tăng áp xăng 306 mã lực, 400 Nm mô-men xoắn.

Nội thất Civic Type R nâng cấp vô lăng bọc Alcantara, cần gạt số cũng được thay đổi cấu trúc. Tại thị trường Mỹ gói Honda Sensing tích hợp nhiều tính năng an toàn chủ động và hỗ trợ người lái là trang bị tiêu chuẩn nhưng tại nhiều khu vực khác là tùy chọn ngoài.

Theo TTVN.VN

Yêu cầu báo giá
Gọi ngay

0913 078 286