Hình ảnh Honda Fit 2020 nhỏ bé thích hợp chạy phố

Mẫu hatchback mới của Honda ghi điểm nhờ thiết kế nhỏ nhắn, nâng cấp công nghệ, thích hợp chạy phố với trang bị động cơ hybrid tiết kiệm nhiên liệu.

Hãng xe Nhật Bản cho biết mẫu hatchback cỡ nhỏ sẽ xuất hiện tại triển lãm xe Tokyo Motor Show tháng tới.
Honda không tiết lộ nhiều thông tin về Fit thế hệ thứ tư ngoài việc mẫu xe mới sử dụng kiểu thiết kế trung tâm truyền thống, đồng thời có kiểu sắp xếp ghế giống Magic Seat. Tại châu Âu, Fit có tên khác là Jazz

Honda Fit 2020
Honda Fit 2020 sử dụng động cơ hybrid với hai môtơ điện. Ảnh: Carscoops.
Honda Fit 2020 nhỏ hơn model cũ dù được lắp hai môtơ điện. Nhà sản xuất cho biết Fit mới vẫn thực dụng như model hiện tại, tiện nghi và trải nghiệm lái được tăng thêm.

Động cơ hybrid 1.5L của Honda Fit mới dùng chung với Honda Insight, cho công suất 151 mã lực và mô-men xoắn 267 Nm. Thị trường châu Âu sẽ chỉ có duy nhất lựa chọn động cơ hybrid khi mẫu xe này ra mắt.

Có thể nói, thiết kế của Fit 2020 thay đổi lớn so với bản hiện tại, kiểu dáng thể thao hơn. Có tin Honda sẽ tăng khoảng sáng gầm xe, nâng cấp bảng điều khiển với hệ thống thông tin giải trí mới, màn hình trung tâm lớn hơn, nhiều tính năng trợ lái hơn.

Ngoài Honda Fit 2020, triển lãm Tokyo Motor Show trong tháng tới còn có sự xuất hiện của mẫu xe điện siêu nhỏ JDM Honda e và Accord mới. Honda cũng đồng thời ra mắt mẫu xe đa dụng Freed mới bán trong nước từ tháng tới.

Theo Zing.vn

Yêu cầu báo giá
Gọi ngay

0913 078 286